Đánh giá

Galaxy Z Flip lộ phiên bản đặc biệt

Phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne có tông màu bạc chủ đạo và trang trí bằng các sọc đỏ, trắng và xanh dọc thân máy.

Galaxy Z Flip Thom Browne đi kèm tai nghe Galaxy Buds+ và đồng hồ Galaxy Watch Active 2 cùng màu. Ảnh: Ishan Agarwal.

Galaxy Z Flip Thom Browne đi kèm tai nghe Galaxy Buds và đồng hồ Galaxy Watch Active 2 cùng màu. Ảnh: Ishan Agarwal.

Hình ảnh về phiên bản Galaxy Z Flip mang tên nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ được chia sẻ trên Twitter của tài khoản Ishan Agarwal. Ngoài ngoại hình hoàn toàn khác biệt, máy còn đi kèm tai nghe không dây Galaxy Buds và đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 với dây đeo cùng màu.

Galaxy Z lộ diện phiên bản đặc biệt 1

Đoạn video rò rỉ về phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne. Nguồn: Ishan Agarwal.

Một đoạn video rò rỉ tiết lộ Galaxy Z Flip Thom Browne “chỉ được phân phối tại một số quốc gia nhất định”. Theo Tech Radar, Samsung có thể công bố phiên bản đặc biệt này tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 12/2 (giờ Hà Nội).

Trước đó, Samsung đã phát quảng cáo về mẫu smartphone gập dạng vỏ sò này trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Oscar 2020.

Galaxy Z lộ diện phiên bản đặc biệt 2

Quảng cáo Galaxy Z Flip phát trong chương trình truyền hình trực tiếp Oscar 2020. Nguồn: CNN.

Galaxy Z Flip được cho là có hình chính đục lỗ 6,7 inch có thể gập lại với độ phân giải FHD+ và tỷ lệ khung hình 22:9. Bên ngoài là màn hình phụ với kích thước 1,06 inch hiển thị các thông tin cơ bản như thông báo, thời gian và dung lượng pin. Bản lề của máy có thể khóa ở góc 70, 90 và 110 độ để thuận tiện cho việc xem các nội dung và trò chuyện video call. Bên trong là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ 256 GB.

Ngoài ra, Galaxy Z Flip có thể trang bị viên pin 3,300 mAh, cao hơn khá nhiều so với đối thủ Motorola Razr 2019 (2.150 mAh), gồm một viên pin 900 mAh nằm ở nửa trên và một viên pin 2.400 mAh bố trí phía dưới.

Trong một tuyên bố trên Korea Herald, Samsung kỳ vọng sẽ bán được 2,5 triệu chiếc Galaxy Z Flip trong năm nay. Các chuyên gia dự đoán giá khởi điểm của Galaxy Z Flip khoảng 1.400 USD.

Việt Anh tổng hợp


Thẻ
Close