Gia đình

Người tình của chồng khiến chị bừng tỉnh

Nếu so về nhan sắc thì chị ăn đứt cô bồ của chồng. Thế nhưng, cô gái ấy có sức hút đặc biệt với nhiều người đàn ông, trong đó có chồng chị. Không phải cô gái ấy thuộc dạng lẳng lơ, lúng liếng. Điều quan trọng mà cô ấy có là hiểu về tâm lý đàn ông. Cũng nhờ cô gái ấy, chị nhận ra mình có những sai lầm khi ứng xử với chồng.

Chồng chị là người đàn ông tuyệt vời, hoàn hảo không chỉ trong mắt chị mà còn trong mắt của mọi người. Bởi anh sống chu đáo, biết chăm sóc, quan tâm người khác. Trong thời gian anh đi làm dự án ở nước ngoài, chị không hiểu áp lực công việc của anh mà luôn cho rằng chỉ có mình mệt mỏi vì một mình lo chăm sóc con cái. Chị giận dỗi không thèm nghe điện thoại của anh và thường xuyên dọa ly hôn với anh nếu anh không trở về nước sớm. Chị tìm cách kéo anh về bằng những hành động đánh thẳng vào thể diện của anh khiến anh hiểu “anh là kẻ vô dụng, anh không làm được gì cho vợ cả”. Trong khi đó, cô gái ấy là đồng nghiệp của anh luôn dịu dàng lắng nghe, đề cao những giá trị anh làm, đưa ra lời an ủi và khuyên anh đặt vào mình vào hoàn cảnh của người vợ để thông cảm cho chị. Chính việc được xoa dịu thể diện đã khiến anh nghiêng về phía cô gái ấy.

Người tình của chồng khiến chị bừng tỉnh - Ảnh 1.

Cô gái ấy luôn hiểu rõ tâm lý đối tượng, cư xử phù hợp từng hoàn cảnh, thỏa mãn được những mong muốn sâu kín của đối phương. Ảnh minh họa

Chồng chị cũng trở về nước sớm dưới áp lực từ chị. Thế nhưng, mâu thuẫn của hai người ngày càng dày đặc khi chị luôn khiến anh mất thể diện bằng việc coi thường anh, bằng việc “không có anh thì tôi vẫn làm tốt mọi việc”. Chính việc này đã càng đẩy xa anh khỏi chị và đẩy anh gần về cô gái kia. Quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt và chị vẫn dửng dưng không có ý định hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Thời điểm ấy, chị ngày càng trở nên xấu xí trong mắt chồng.

Dù biết chồng đang nghiêng về cô gái khác nhưng chị vẫn không hạ sự kiêu ngạo xuống để mềm mỏng với chồng, vẫn không cư xử dễ chịu và vuốt ve cái tôi của anh. Sau này, mối quan hệ của chồng và người tình cũng chấm dứt nhưng trong trái tim anh, cô gái ấy vẫn có một vị trí nhất định. Bởi cô gái ấy luôn hiểu rõ tâm lý đối tượng, cư xử phù hợp từng hoàn cảnh, thỏa mãn được những mong muốn sâu kín của đối phương. Chính người tình của của chồng đã giúp chị thấy những sai lầm của mình và giúp chị nhận ra việc hiểu tâm lý đối phương là vô cùng quan trọng nếu muốn mối quan hệ ngày càng gắn bó.

Theo PNVN

Close